Sharp Aquos R2 Compact xuất hiện với hai tai thỏ

Sharp Aquos R2 Compact là một trong số những smartphone đầu tiên có màn hình hiển thị sở hữu hai tai thỏ. Là bản nâng cấp của R Compact năm ngoái, R2 Compact có thêm một tai thỏ bên dưới cùng với một cái đã có sẵn ở bên cạnh trên. Tai thỏ dưới không phải làm cho đẹp, nó là khoảng khoét dành cho cảm biến vân tay. Dĩ nhiên máy chạy Android Pie thì mới hỗ trợ nhiều tai thỏ.

R2 Compact vẫn giống R Compact ở thiết kế khoét lõm cho camera trước 8MP nhưng có thêm một vệt khoét lõm khác cho cảm biến vân tay. Sharp đặt cảm biến vây tay ở mặt lưng hay cạnh máy, cũng không dưới màn hình mà vẫn đặt nó ở vị trí truyền thống. Tai thỏ phía dưới này có thiết kế giống hoàn toàn với các tai thỏ trên nhiều smartphone khác ở kích thước và kiểu dáng, nhờ có nó mà máy vẫn giữ được cảm biến vân tay ở mặt trước trong khi sở hữu màn hình viền mỏng.

Về cấu hình, R2 Compact chạy chip Snapdragon 845 với RAM 4GB/ROM 64GB, màn hình của máy có kích thước khá khiêm tốn chỉ 5″2 với tỉ lệ 19:9, độ phân giải 2280 x 1080 và panel IGZO LCD. Camera của máy là cảm biến 22.6MP, pin 2500mAh. Máy sẽ được Softbank bán ra tại Nhật vào năm sau.

Nguồn tinhte.vn

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *